Trường mầm non Hoa Ban tổ chức lễ tổng kết năm học 2017 - 2018 chia tay các bé mẫu giáo lớn ra trường và vui tết thiếu nhi 01/06.

Xem: 742 - ngày đăng: 01-06-2018

Hòa chung không khí cả nước trong những ngày cuối tháng 5, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 và tháng hành động vì trẻ em. Chiều ngày 25 tháng 5 năm 2018, Trường mầm non Hoa Ban long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2017 - 2018, Chia tay các bé mẫu giáo lớn ra trường và vui Tết Thiếu nhi 1/6 cho các bé.

Đến dự buổi Lễ có sự hiện diện của Ông Thiều Hữu Hảo - Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn Công ty HUDS. Các ông, bà là Bí thư chi bộ, tổ trưởng dân phố cùng toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và phụ huynh học sinh. Và đặc biệt là sự có mặt của hơn 200 gương mặt hồn nhiên, xinh tươi là các cháu học sinh toàn trường.

Tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Hoàn - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt cho tập thể giáo viên nhà trường báo cáo những thành tích nhà trường đạt trong năm học vừa qua đồng thời cùng trò chuyện, dặn dò các bé mẫu giáo lớn trước khi ra trường, mong các con đi học lớp 1 thật giỏi và luôn nhớ về mái trường mầm non Hoa Ban thân yêu.

Các tiết mục văn nghệ do cô giáo và các cháu trong nhà trường thể hiện dưới sự cổ vũ nhiệt tình đầy háo hức của học sinh đã mang đến sự thành công cho buổi lễ tổng kết năm học và vui tết thiếu nhi 1/6.

Lãnh đạo HUDS chụp ảnh lưu niệm với giáo viên nhà trường

Chia sẻ:

Đánh giá