Lễ công bố Quyết định đổi tên Trường Mầm non Hoa Ban và Vui đón giáng sinh năm 2016

Xem: 4920 - ngày đăng: 28-12-2016

Được sự nhất trí của Ban lãnh đạo Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị, Phòng giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai, ngày 23/12/2016 Trường Mầm non Hoa Ban tổ chức lễ công bố Quyết định đổi tên trường và vui đón giáng sinh cho toàn thể các cháu học sinh toàn trường với nhiều hoạt động văn nghệ bổ ích và ý nghĩa.

Về dự lễ đổi tên trường về phía Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị có ông Thiều Hữu Hảo - Đảng ủy viên, Phó Giám đốc, Chủ tịch Công đoàn cùng trưởng phó các Phòng ban Công ty. Về phía Quận Hoàng Mai có bà Trương Thu Hà - Phó Trưởng phòng Giáo dục và Đào tạo. Về phía khu dân cư có các ông bà là Bí thư chi bộ, Trưởng Ban mặt trận tổ quốc, tổ trưởng các tổ dân phố khu đô thị Pháp Vân Tứ Hiệp và các bậc phụ huynh. Về phía nhà trường có bà Phạm Thị Chung - Hiệu trưởng nhà trường cùng toàn thể giáo viên, công nhân viên và các cháu học sinh thân yêu.

Đại diện Phòng Giáo dục và Đào tạo Quận Hoàng Mai, bà Trương Thu Hà  phát biểu tại buổi lễ.

Trường mầm non Hoa Ban tiền thân là trường mầm non Pháp Vân được thành lập theo QĐ số 9617/ QĐ-UBND ngày 12/10/2011 của UBND quận Hoàng Mai. Đây là một ngôi trường hiện đại, đảm bảo tiêu chí xanh - sạch - đẹp và tuyệt đối an toàn với trẻ nhỏ. Trường có khuôn viên rộng với đầy đủ phòng học, các phòng chức năng, bếp ăn, sân cỏ nhân tạo, sân bóng đá mini, khu vui chơi cho trẻ đảm bảo an toàn, thoáng mát, đảm bảo chất lượng đáp ứng yêu cầu học tập, vui chơi của trẻ.

Sau 5 năm hoạt động nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng khích lệ. Năm 2013 nhà trường vinh dự được công nhận là trường Mầm non đạt chuẩn quốc gia; Năm 2014 - 2016 trường đạt danh hiệu tập thể lao động tiên tiến cấp Quận; trong các năm học trường đều có giáo viên dạy giỏi, nhân viên nuôi dưỡng giỏi cấp Quận; Trường đạt giải nhất cuộc thi Giai điệu tuổi hồng năm học 2016 – 2017, giải xuất sắc Hội thi dinh dưỡng cho trẻ mầm non và giải Nhì Hội khỏe mămg non cấp Quận….

Với những thành tích đó, Trường vinh dự được Phòng Giáo dục cũng như UBND Quận Hoàng Mai đánh giá là một trong những trường tiêu biểu của Quận. Phát huy những thành tích đã đạt được, nhà trường tiếp tục đầu tư nâng cao chất lượng giáo dục chăm sóc trẻ, cơ sở vật chất đồng thời xây dựng kế hoạch mở rộng mô hình giáo dục mầm non không chỉ gói gọn trong địa bàn khu đô thị Pháp Vân mà còn mở rộng ra các địa bàn lân cận. Với chiến lược phát triển đó, tháng 09 năm 2016 vừa qua, nhà trường đã gửi hồ sơ đề nghị UBND Quận Hoàng Mai xem xét ra quyết định đổi tên trường. Sau một thời gian thẩm định, đánh giá ngày 12/12/2016, UBND Quận Hoàng Mai đã ký quyết định đổi tên Trường Mầm non Pháp Vân thành Trường Mầm non Hoa Ban.

Bà Trương Thu Hà đại diện Phòng Giáo dục và đào tạo Quận Hoàng Mai trao Quyết định đổi tên trường cho đại diện lãnh đạo Công ty và nhà trường.

Bà Phạm Thị Chung - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại buổi lễ công bố Quyết định đổi tên trường.

Việc đổi tên trường Mầm non Pháp Vân thành trường mầm non Hoa Ban là một sự kiện quan trọng đánh dấu bước phát triển mạnh mẽ và vững chắc của nhà trường sau 05 năm thành lập. Trong thời gian tới ban giám hiệu nhà trường cùng toàn thể các giáo viên, nhân viên sẽ cố gắng, nỗ lực hơn nữa phấn đấu xây dựng trường trở thành trung tâm nuôi dạy trẻ có uy tín, chất lượng thu hút được nhiều bé tới học tập không chỉ trong khu vực Pháp Vân mà các khu vực lân cận.

Đại biểu và lãnh đạo nhà trường chụp ảnh lưu niệm cổng trường mầm non Hoa Ban

Các tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng giáng sinh do các cháu trường mầm non Hoa Ban biểu diễn:

 

Chia sẻ:

Đánh giá