Kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty 05/11/1998 - 05/11/2023

Xem: 452 - ngày đăng: 06-11-2023

Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị - HUDS được thành lập theo Quyết định số 1125/QĐ-BXD ngày 05/11/1998 của Bộ Xây dựng, với tên thương mại là Xí nghiệp Dịch vụ Tổng hợp vui chơi giải trí (tiền thân của Công ty HUDS ngày nay). Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc Công ty cùng với sự đoàn kết nỗ lực của toàn thể cán bộ, nhân viên. Công ty HUDS đã và đang lớn mạnh không ngừng, ngày càng phát triển trở thành một doanh nghiệp uy tín về các lĩnh vực Dịch vụ đô thị, Kinh doanh dịch vụ, thi công xây lắp, Đầu tư bất động sản … Với những thành công đã đạt được, Công ty đã được Đảng, Nhà nước, Chính phủ, Bộ Xây dựng và nhiều Tổ chức có uy tín ghi nhận và trao tặng nhiều phần thưởng, danh hiệu cao quý, trong đó:

Công ty vinh dự được Chủ tịch nước CHXHCN Việt nam tặng “Huân chương lao động hạng Ba” cho đơn vị có thành tích xuất sắc trong công tác từ năm 2003 - 2007

Công ty vinh dự được nhận Bằng khen của Thủ tướng Chính phủ đơn vị “Đã có thành tích trong công tác từ năm 2010 đến năm 2012”

Công ty vinh dự được nhận Bằng khen của Bộ Xây dựng và Công đoàn Xây dựng Việt Nam

Nhân kỷ niệm 25 năm ngày thành lập, Công ty đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật tại nhà ăn Công ty với sự tham dự của Ban lãnh đạo Công ty, Ban lãnh đạo các Đơn vị trực thuộc cùng toàn thể cán bộ công nhân viên khối Văn phòng Công ty.

Tại buổi gặp mặt kỷ niệm 25 năm ngày thành lập Công ty, thay mặt Hội đồng thành viên, Ban Giám đốc đồng chí Nguyễn Văn Mạnh - Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐTV Công ty đã có những chia sẻ về quá trình thành lập và phát triển của Công ty. Ngay từ những ngày đầu mới thành lập từ một Xí nghiệp với quy mô rất nhỏ. Trải qua 25 năm xây dựng và phát triển trên thị trường, Công ty đã dần khẳng định tên tuổi và thương hiệu. Kết quả đó là thành quả đóng góp công lao, sức lực và trí tuệ từ các thế hệ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên trong suốt quá trình từ khi thành lập cho tới nay, những người đã và đang chung tay góp sức xây dựng, cống hiến để Công ty ngày một phát triển, lớn mạnh. Đồng chí cũng gửi lời tri ân các vị lãnh đạo tiền bối, lời chúc tốt đẹp nhất tới Ban lãnh đạo và toàn thể cán bộ công nhân viên, những người đã và đang cống hiến tuổi trẻ, tâm huyết và trí tuệ của mình cho sự phát triển lớn mạnh không ngừng của Công ty.

Ban lãnh đạo Công ty và các lãnh đạo các đơn vị trực thuộc chụp ảnh lưu niệm tại buổi lễ

Chia sẻ:

Đánh giá