Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị Tổ chức chương trình “Gặp mặt và trao quà hỗ trợ NLĐ Công ty có hoàn cảnh khó khăn”.

Xem: 2841 - ngày đăng: 22-12-2017

Thực hiện Nghị quyết của Đảng ủy, Hội đồng thành viên Công ty về nhiệm vụ sản xuất kinh doanh và công tác an sinh xã hội. BCH Công đoàn phối hợp các Phòng ban, đơn vị và Đoàn thanh niên Công ty tổ chức chương trình “ Gặp mặt và trao quà hỗ trợ NLĐ Công ty có hoàn cảnh khó khăn” để người lao động yên tâm tham gia hoạt động sản xuất góp phần hoàn thành kế hoạch sản xuất kinh doanh toàn Công ty. Tham dự chương trình có đồng chí Thiều Hữu Hảo - ĐỦV, TVHĐTV, PGĐ, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong Ban thường vụ Công đoàn Công ty, Thủ trưởng, Chủ tịch công đoàn các đơn vị trực thuộc và 28/38 NLĐ có hoàn cảnh khó khăn.

Phát biểu tại chương trình, thay mặt Ban lãnh đạo Công ty đồng chí Thiều Hữu Hảo - Chủ tịch Công đoàn, Phó Giám đốc Công ty cho biết tiếp nối truyền thống của Công ty trong công tác chăm lo đời sống vật chất và tinh thần cho NLĐ, cũng như sự quan tâm của Đảng ủy, HĐTV, Ban Giám đốc Công ty đối với NLĐ có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; những phần quà ý nghĩa giúp động viên cũng như chia sẻ giúp các gia đình giảm bớt khó khăn trong cuộc sống.

Thay mặt NLĐ có hoàn cảnh khó khăn đồng chí  Lê Văn Hải - Tổ quản lý HUDBUILDING đã gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Ban lãnh đạo Công ty đã quan tâm, chăm lo tới đời sống của NLĐ có hoàn cảnh khó khăn, động viên, khích lệ kịp thời để NLĐ yên tâm tham gia sản xuất.

Công ty đã trao những phần quà đầy ý nghĩa cho NLĐ có hoàn cảnh khó khăn với tổng số tiền trị giá 158 triệu đồng.

Chia sẻ:

Đánh giá