Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) tổ chức “Vui tết trung thu” năm 2017 cho các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV Công ty.

Xem: 2760 - ngày đăng: 01-10-2017

Theo truyền thống hàng năm, cứ đến Rằm tháng tám, Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) lại rộn ràng trong không khí vui Tết trung thu. Được sự quan tâm của Ban lãnh đạo Công ty. Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty đã phối hợp tổ chức trao tặng hơn 700 suất quà cho toàn thể các cháu thiếu niên, nhi đồng là con CBCNV Công ty. Ngoài ra sáng ngày 01/10/2017 các cháu thiếu niên, nhi đồng con CBCNV khối Văn phòng Công ty  được xem xiếc tại Rạp xiếc Trung ương và liên hoan “Vui tết trung thu 2017”. Với mong muốn mang đến cho các cháu thiếu niên, nhi đồng một Trung Thu tràn ngập niềm vui, tiếng cười.

Việc tổ chức trao quà và Vui Tết trung thu cho các cháu thiếu niên, nhi đồng con CBCNV Công ty là hoạt động thường niên nhằm đem đến cho các cháu một ngày Tết trung thu đầm ấm, đoàn kết và ý nghĩa, đồng thời tạo sân chơi giao lưu bổ ích, khuyến khích các con thể hiện bản thân, năng khiếu, sự hòa đồng, thư giãn sau thời gian học tập căng thẳng.

Chia sẻ:

Đánh giá