Chương trình thực hiện công tác an sinh xã hội, tặng quà cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn do Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty HUDS tổ chức đầu năm 2017

Xem: 3829 - ngày đăng: 10-03-2017

Trong những năm vừa qua, công tác tình nguyện, an sinh xã hội luôn được Ban lãnh đạo Công ty HUDS quan tâm và tạo điều kiện để đội ngũ CBCNV, Đoàn viên thanh niên trong toàn Công ty được giao lưu, trao đổi, học tập kinh nghiệm, tặng quà cho những người có hoàn cảnh khó khăn. Kế tiếp truyền thống tốt đẹp đó, ngày 03/3/2017, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty TNHH một thành viên Dịch vụ nhà ở và khu đô thị (HUDS) đã tổ chức chương trình về nguồn, thực hiện công tác an sinh xã hội tặng quà cho học sinh nghèo vượt khó tại trường Tiểu học Tòng Đậu - Mai Châu - Hòa Bình.

Phát biểu tại Chương trình đồng chí Thiều Hữu Hảo - Chủ tịch Công đoàn - Thành viên HĐTV - Phó Giám đốc Công ty chia sẻ: Trong nhiều năm qua, công tác an sinh xã hội luôn được Đảng ủy, Ban Lãnh đạo Công ty, tổ chức Công đoàn và Đoàn thanh niên các cấp Công ty quan tâm chú trọng, trong đó tiêu biểu là các phong trào tình nguyện, an sinh xã hội của Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty phát động, tổ chức thực hiện. Với mong muốn góp một phần công sức của tuổi trẻ Công ty thể hiện trách nhiệm, sự chia sẻ của doanh nghiệp chung tay cùng chính quyền các cấp và công đồng xã hội trong việc xóa đói giảm nghèo và kiến thiết đất nước, Công đoàn, Đoàn thanh niên Công ty HUDS phối hợp với Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình và Ban Giám hiệu Trường Tiểu học Tòng Đậu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình tổ chức tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn mong rằng những suất quà nhỏ bé sẽ động viên các em cố gắng vượt qua hoàn cảnh đạt kết quả cao trong học tập.

.

Các đồng chí lãnh đạo cùng các đoàn viên thanh niên Công ty trao tặng những phần quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập. 

Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, bà Phạm Thị Thảo - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu cảm ơn Công ty HUDS đã đến thăm và tặng những phần quà hết sức ý nghĩa cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường. 

Tại buổi tặng quà, thay mặt Hội Chữ thập đỏ huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình ông Nguyễn Văn Định - Chủ tịch Hội Chữ thập đỏ trao tặng Đại diện Công ty HUDS bảng Ghi nhận tấm lòng vàng nhân đạo.

 

 

Chia sẻ:

Đánh giá