Tổng Giám đốc Tổng công ty HUD kiểm tra công tác thực hiện dự án Thanh Lâm - Đại Thịnh 2 (HUD-MELINH CENTRAL)

Xem: 831 - ngày đăng: 17-10-2018
Nguồn: Tổng công ty HUD

Ngày 11/10/2018, ông Đỗ Hoài Đông – Tổng Giám đốc Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) cùng đại diện các Ban chức năng của Tổng công ty đã đến làm việc tại ban QLDA số 12 về tình hình thực hiện dự án Thanh Lâm – Đại Thịnh 2, huyện Mê Linh, Hà Nội (HUD-MELINH CENTRAL).

Tại buổi làm việc, ông Ngô Duy Đông - Giám đốc Ban QLDA số 12 (Đơn vị được Tổng công ty giao thực hiện và quản lý Dự án) đã báo cáo Tổng Giám đốc các nội dung thực hiện đầu tư, tiến độ thi công HTKT và kế hoạch thực hiện các hạng mục khác của Dự án. Đặc biệt, buổi làm việc tập trung vào nội dung nghiên cứu thiết kế tổ chức không gian kiến trúc cảnh quan tạo điểm nhấn thu hút thị trường của dự án.

Sau khi nghe Ban QLDA số 12 báo cáo và ý kiến của các Ban chức năng, Tổng Giám đốc Tổng công ty đã đánh giá Dự án khu ĐTM Thanh Lâm – Đại Thịnh 2 (HUD-MELINH CENTRAL) có vị trí đẹp, thuận lợi ở trung tâm của huyện Mê Linh và cũng là Dự án trọng điểm của Tổng công ty HUD trong năm 2019. Dự án đang triển khai thực hiện đầu tư và nhận được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng. Trên cơ sở đó, Tổng Giám đốc đã định hướng một số nội dung quan trọng để đầu tư Dự án theo hướng điều chỉnh thiết kế tổ chức không gian kiến trúc toàn dự án, góp phần thay đổi cảnh quan làm tăng tính hấp dẫn của dự án, thu hút dân cư và thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực.

Chia sẻ:

Đánh giá