Đoàn thanh niên Tổng Công ty HUD tổ chức chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương” tại Bệnh viện Điều dưỡng và Phục hồi chức năng – Làng Hòa Bình – Thanh Xuân, Hà Nội

Xem: 3191 - ngày đăng: 12-12-2016
Nguồn: Tổng công ty HUD

Hòa chung niềm vui ngày Quốc tế thiếu nhi của các em thiếu niên, nhi đồng thế giới, được sự ủng hộ hưởng ứng nhiệt tình của Lãnh đạo và CBCNV Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD), thực hiện các chương trình công tác thanh niên năm 2016, sáng 31/5/2016, Đoàn thanh niên Tổng công ty HUD đã phối hợp với Bệnh viện Điều dưỡng và phục hồi chức năng - Làng Hòa Bình - Thanh Xuân, Hà Nội tổ chức chương trình từ thiện “Vòng tay yêu thương” cho các cháu bệnh nhi đang điều trị tại bệnh viện này.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Hữu Hòa – Ban Tuyên giáo Đoàn Khối doanh nghiệp Trung ương; Tổng công ty Đầu tư phát triển nhà và đô thị (HUD) có đồng chí Đỗ Hoài Đông - Ủy viên Ban Thường vụ Đảng ủy, Phó Tổng giám đốc; đồng chí Nguyễn Tùng Dương – Phó Chủ tịch Công đoàn; đồng chí Trần Văn Long – Bí Thư Đoàn thanh niên; Bí thư, Phó Bí thư, đoàn viên thanh niên các đơn vị thuộc Tổng công ty. Bệnh viên có đồng chí Ngô Tất Thắng – Phó Giám đốc, Bác sĩ Vũ Sơn Hà – Trưởng khoa phục hồi phát triển trí tuệ, cùng đông đảo các y bác sỹ và hơn hết là những nét mặt ngây thơ tràn đầy niềm vui của các em nhỏ Làng Hòa Bình – Thanh Xuân.

Nhiều tiết mục văn nghệ, nhiều trò chơi đã diễn ra trong chương trình mang đến cho các em nhỏ nơi đây niềm vui vô cùng ý nghĩa.

Phát biểu với các em, đồng chí Trần Văn Long – Bí thư Đoàn TN Tổng công ty HUD chia sẻ “Chúng tôi mong rằng sẽ đem đến cho các em nhỏ nơi đây “Vòng tay yêu thương” thấm đượm tình thương giúp các em vượt lên số phận để sống tốt hơn. Hy vọng, trong thời gian tới chúng tôi sẽ có nhiều cơ hội phối hợp với Bệnh viện trong việc thực hiện những công tác xã hội như thế này”.

Các đồng chí lãnh đạo, các đoàn viên thanh niên Tổng công ty HUD đã trao những phần quà để các em nhỏ nơi đây có ngày hội thiếu nhi 1/6 đầm ấm đầy ý nghĩa.

Phát biểu với tập thể y bác sỹ và các em nhỏ, đồng chí Đỗ Hoài Đông – Phó Tổng giám đốc Tổng công ty HUDcho biết: Món quà ý nghĩa được đóng góp từ tấm lòng của cán bộ nhân viên của Tổng công ty với mong muốn phần nào giúp cho Làng Hòa Bình có thêm điều kiện chăm sóc, nuôi dạy các cháu, động viên các cháu khắc phục khó khăn. Mong rằng những hoạt động nhân văn này sẽ còn lan rộng mãi để tiếp thêm động lực cho các em có hoàn cảnh kém may mắn vượt qua khiếm khuyết của bản thân, phấn đấu trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Thay mặt cán bộ và các em, đồng chí Ngô Tất Thắng - Phó Giám đốc Bệnh viện Làng Hòa Bình Thanh Xuân gửi lời cảm ơn chân thành đến những tấm lòng hảo tâm của lãnh đạo, đoàn thanh niên, CBCNV trong Tổng công ty HUD đã hỗ trợ các em không may nhiễm chất độc da cam. Những suất quà thiết thực này mang đến sự cổ vũ lớn về tinh thần và vật chất, động viên các em tiếp tục nỗ lực vượt qua những thử thách trong cuộc sống tương lai.

Thay mặt Ban tổ chức, đồng chí Trần Văn Long – Bí thư Đoàn thanh niên Tổng công ty HUD trân thành cảm ơn sự ủng hộ của các Lãnh đạo cùng Đoàn viên thanh niên, CBCNV, người lao động trong Tổng công ty và những tình nguyện viên ngoài Tổng công ty đã nhiệt tình ủng hộ chương trình

Chia sẻ:

Đánh giá